Thông Tắc Cống Tại Hà Nội 0941.656.399 Triệt Để 100%

Chào mừng quý khách lời đầu tiên xin cảm ơn quý khách để ghé thăm dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội chúng tôi.Nhà bạn đang thắc mắc,không biết tại sao cống, bồn cầu nhà vệ sinh của bạn bị tắc chảy chậm không thoát được gây mùi hôi khó chịu ảnh hưởng sức khỏe các thành viên trong gia đình nguyên nhân sao bị bạn đừng quá lo lắng khi đã có dịch vụ công ty vệ sinh Duy Anh chi nhánh tại tỉnh Hà Nội chuyên cung các dịch vụ thông tắc cống bồn cầu giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay.

 

thông tắc cống tại Hà Nội
thông tắc cống tại Hà Nội

 Quy trình thông tắc cống tại Hà Nội tiến hành theo các bước

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu- Quý khách gọi điện đến dịch vụ thông tắc cống bồn cầu tại Hà Nội của chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu, lắng nghe và xem xét tình hình của quý khách.
  • Bước 2: Khảo sát tình hình -Sau khi tiếp nhận yêu cầu của Quý khách,Công ty môi trường Duy Anh Chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận công trình của Quý khách để khảo sát thực trạng vấn đề, tình hình hiện tại và chốt phương án tốt nhất. Nếu tình trạng tắc là đơn giản, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho Quý khách cách để tự mình xử lý các lần sau.
  • Bước 3: Báo giá dịch vụ thông tắc cống bồn cầu – Sau khi chốt phương án,tùy theo tình trạng tắc của Quý khách mà chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất.
  • Bước 4: Thi công – Sau khi thống nhất, Nhân viên kỹ thuật của công ty chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện triển khai công tác thông tắc.
  • Bước 5: Nghiệm thu. Sau khi nhân viên kỹ thuật của chúng tôi thực hiện xong công việc,Quý khách nghiệm thu công trình và thanh toán.
  • Bước 6: Bảo hành – Công ty vệ sinh Duy Anh chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết ghi trên phiếu bảo hành cho quý khách.

Công ty môi trường Duy Anh chúng tôi có tất cả các hóa đơn VAT, giấy xác nhận phiếu thu để cho Quý khách hàng tiện thanh toán nhất có thể!, cam kết báo đúng giá, với tiêu chí nhanh – gọn – sạch sẽ – gọi là có.

Nguyên nhân gây tắc cống  bồn cầu thường gặp phải tại các hộ gia đình khách hàng tại Hà Nội thường gặp?

_Đường ống đi qua nhỏ,cong,cua gấp khúc nhiều,dầu mỡ lâu ngày tích tụ tóc tai gây nên tắc đường ống không thoát được
– Tắc bồn cầu do lắp đặt không đúng vị trí.
– Tắc bồn cầu do bể phốt nhà bạn đã đầy, ứa đọng do quá trình bể phốt sử dụng lâu năm => Hút bể phốt sẽ giải quyết được vấn đề.
– Bạn lỡ làm rơi vật gì đó vào bồn cầu ,trẻ nhỏ vô tình vứt đồ chơi vào nếu vật thể này mềm, bạn có thể dùng sợi dây thép mềm lấy ra, còn nếu là vật cứng thì bạn không nên tự làm vì sẽ rất dễ gây hư hỏng cho bồn cầu

Đơn Vị Duy Anh Thông tắc cống bồn cầu tại Hà Nội cung cấp các dịch vụ sau gồm?

– Dịch vụ thông tắc cống giá rẻ và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội
– Dịch vụ thông tắc chậu rửa uy tín giá rẻ nhất tại thành phố Hà Nội
– Dịch vụ thông tắc bồn cầu không đục phá xử lý triệt để mọi hệ thống
– Dịch vụ thông tắc thoát sàn ,nhà vệ sinh máy móc thông tắc chuyên dụng
– Dịch vụ thông tắc bể phốt, hút bể phốt hút bùn,hút chất thải khu công nghiệp tại Hà Nội
– Dịch vụ thông tắc Toilet,bệ tiểu nam ,bệ tiểu nữ…
– Dịch vụ thông tắc vệ sinh, thông tắc đường cống thoát nước mưa,đường ống nước sạch
– Dịch vụ thau rửa bể nước ăn ,nạo vét hố ga,ngăn mùi nhà vệ sinh
– Chống thấm nhà dột,tường trần ẩm mốc xử lý nhanh gọn hiệu quả nhất tại  Hà Nội và rất nhiều dịch vụ đi kèm khác.
Xe Hút Bể Phốt Tại Hà Nội .Có đầy đủ các xe chuyên phục vụ cho các gia đình trường học tập thể nhà ở tại thành phố Hà Nội từ 1 khối đến 8 khối .
Hiện nay công ty môi trường Duy Anh hoạt động trên toàn địa bàn Hà Nội tại tất cả các quận huyện như : Quận Nam Bắc Từ Liêm, Quận Cầu Giấy, Quận Thanh Xuân, Quận Hoàng Mai………
Quý khách hàng hãy liên hệ hoặc qua dịch vụ thông tắc cống, bồn cầu tại Hà Nội
Mọi yêu cầu dịch vụ khách hàng xin liên hệ
Điều Hành : 0941.656.399
Thợ kỹ thuật : 0966.299.953
Trang web : https://moitruongduyanh.com
Văn phòng làm việc : Bắc Từ Liêm Hà Nội

 xem thêm dịch vụ của chúng tôi tại đây :

 
 

0941656399
Liên hệ