Thông Tắc Bồn Cầu Uy Tín Tại Quan Hoa 0941.656.399

Bạn cần thông tắc bồn cầu tại Quan Hoa Cầu Giấy liên hệ tới môi trường Duy Anh hotline 0941 656 399 để được và phục vụ hỗ trợ hiệu quả chuyên nghiệp cao, 100% khách hàng tin tưởng, hài lòng.
Được thành lập từ chính đội ngũ kỹ thuật viên gần 20 lành nghề trong lĩnh vực thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, hút bể phốt,… Ngay từ thời điểm ban đầu, Duy Anh đã tích cực phục vụ khách hàng 1 cách nhiệt tình, chu đáo cùng những phương châm, làm việc chuyên nghiệp nhất.

Nguyên nhân gây tắc bồn cầu tại Quan Hoa Cầu Giấy

 • Tắc giấy : do việc đi vệ sinh của từng người khác nhau, thói quen sử dụng nhiều giấy vệ sinh cũng hoàn toàn khác nhau, có người thì tiết kiệm , nhưng cũng nhiều người ưa sạch sẽ, nên thường bỏ quá nhiều giấy mỗi lần vệ sinh . vì lượng giấy trong bồn cầu quá lớn, dẫn đến không thể tiêu hủy nhanh và có hiện tượng vón cục và gây tắc nghẽn.
 • Tắc bồn cầu do rơi vật : điều này thường xuyên xảy ra , trong các gia đình có con nhỏ thì điều này khá thường xuyên, nhưng rất nguy hiểm, bởi nó rất phức tạp trong việc xử lý , có thể nâng bệt hoặc có trường hợp lửng lơ giữa đường ống, cần dùng máy chuyên dụng , nhưng cũng có khi phải xây lại đường ống mới
 • Tắc do đổ thức ăn thừa, tóc rối, vào bồn cầu : đây là thói quen khá phổ biến trong các gia đình , công ty . Mọi người không hề biết rằng đổ đồ ăn và tóc rối, nếu xả đi ngay thì nước vẫn trôi nhưng vẫn có 1 phần bị đọng lại trong đường ống gây ra tắc nghẽn.
 • Tắc bồn cầu : do hệ thống ống đã cũ kĩ lâu ngày bị rỉ rò, rỉ sắt …
 • Tắc cống do : lắp sai vị trí hộp kĩ thuật hoặc là sai vị trí ống dẫn bồn cầu .
 • Tắc bồn cầu do : bể phốt đã đầy. bể phốt lâu ngày không được vệ sinh dẫn đến đầy ứ, việc này sẽ làm cho các hệ thống vệ sinh bị tràn ngược.

thông tắc tại quan hoa cầu giấy
thông tắc tại quan hoa cầu giấy

Với tất cả những nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu trên , tôi nghĩ bạn cần gọi đến dịch hỗ trợ.
công ty Duy Anh nhập khẩu nhiều các loại máy móc hiện đại nhất, tân tiến chuyên dụng nhất như : máy lò xo, không đục phá, máy nén khí, máy dò tìm nút tắc, với những máy móc thịnh hành hiện đại nhất thị trường thông tắc cống, bồn cầu hiện nay, trên địa bàn thời điểm hiện tại.

thông tắc bồn cầu tại Quan Hoa Cầu Giấy

Quy trình thông tắc bồn cầu tại Quan Hoa gồm 5 bước. :

 1. Quý khách gọi điện,tiếp nhận yêu cầu,và điều đội ngũ nhân viên kỹ thuật ngay lập tức đến gia đình quý khách nhanh nhất.
 2. Thợ nhân viên kỹ thuật tư vấn trực tiếp hoặc đến tiếp cận công trình của quý khách để khảo sát, và xử lý  tiếp nhận phương án cho quý khách
 3. Thống nhất giá cả, thợ kỹ thuật sẽ tiến hành triển khai vào công việc
 4. Quý khách nghiệm thu công trình và thanh toán cho nhân viên.
 5. bảo hành cho khách như đã được ghi trong giấy bảo hành

Tại Sao Bạn Nên Chọn dịch vụ thông tắc bồn cầu của công ty môi trường Duy Anh

 • Tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh môi trường từ nhiều năm qua tới nay, với trang thiết bị máy móc chuyên dùng thông tắc hiện tại,
 • Luôn dẫn đầu trên thị trường về chất lượng dịch vụ, chi phí “Tiết Kiệm 30%“so với các đơn vị khác trên thị trường.
 • Có mặt nhanh chóng, nhanh nhất, khi nhận được yêu cầu của khách hàng.
 • Khảo sát và tư vấn miễn phí, báo giá chi tiết, rõ ràng trước khi thông tắc với giá cả hợp lý, bình dân nhất phù hợp với khách hàng.
 • Thời gian bảo hành dài hạn cho khách
 • có hóa đơn,giấy phép hành nghề đầy đủ
 • Với tiêu chí làm việc của công ty môi trường Duy Anh gọi là có, nhanh chóng phục vụ nhanh nhất, đội ngũ kĩ thuật chỉ gọi sau 15 tới 30p là có mặt ngay tại nơi để được phục vụ quý khách chu đáo nhiệt tình nhất,cẩn thận nhất khi gọi tới dịch vụ thông tắc bồn cầu của công ty môi trường Duy Anh,quý khách sẽ cảm thấy hài lòng về cách phục vụ của công ty chúng tôi.

Luôn Phục vụ quý khách tất cả các ngày trong tuần, cả ngày nghỉ và ngày lễ, 24/24 không kể ngày đêm
quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Quan Hoa Cầu Giấy vui lòng
liên hệ : 0941.656.399
Cán bộ điều hành : 0966.299.953
xem thêm : chống thấm Dột tại quận Cầu Giấy
 

Viết một bình luận

0941656399
Liên hệ