Chống Thấm Nhà Vệ Sinh Tại Phạm Văn Đồng 0941 656 399

Chống thấm nhà vệ sinh tại Phạm Văn Đồng,Nhà vệ sinh là không gian vô cùng quan trọng, không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn, là nơi thường xuyên tiếp xúc với lượng nước lớn vì thế nhà luôn trong tình trạng ẩm ướt. Do đó, khu vực này hay xảy ra sự cố thấm dột.

Công đoạn chống thấm nhà vệ sinh là điều đặc biệt cần thiết.

– Nhà vệ sinh khô thoáng sạch sẽ cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu khi giải quyết nhu cầu cá nhân.
– Chống thấm nhà vệ sinh cẩn thận, kỹ càng sẽ không gây ảnh hưởng tới những không gian khác trong căn nhà của bạn.
Để được sử dụng dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp đồng thời tiết kiệm chi phí xin hãy liên hệ với Công ty môi trường Duy Anh Chúng tôi luôn túc trực và sẵn sàng làm việc 24/24h, giải quyết mọi sự cố của khách hàng. Chống Thấm tại Phạm Văn Đồng sẽ giúp bạn sở hữu một căn nhà KHÔNG ẩm ướt, KHÔNG thấm dột nhờ vào những kỹ thuật tiên tiến, hiệu quả nhất.

chống thấm tại phạm văn đồng
chống thấm tại phạm văn đồng

 

NHỮNG PHƯƠNG PHÁP CHỐNG THẤM NHÀ VỆ SINH HIỆU QUẢ tại PHẠM VĂN ĐỒNG

Trước hết, quý khách hàng hãy cùng môi trường Duy Anh tìm hiểu nguyên nhân gây nên hiện tượng thấm dột nhà vệ sinh:

  1. + Nguyên nhân đầu tiên có thể kể đến là trong quá trình xây dựng việc trộn vật liệu bê tông không đảm bảo, không đúng tỉ lệ nên trong quá trình sử dụng gây ra thấm dột.
  2. + Nguyên nhân thứ hai liên quan đến hệ thống đường nước. Đó là việc nứt vỡ các đường ống nước, các lớp keo không được trét kỹ gây ra hiện tượng thấm nước.
  3. + Nguyên nhân thứ ba là lớp bê tông của mặt sàn bị nứt hoặc bị lún.

Vậy làm cách nào để sửa chữa nhà vệ sinh thấm nước

  • – PHƯƠNG ÁN 1: Tiến hành chống thấm nhà vệ sinh bằng sơn chống thấm

Chống thấm nhà vệ sinh bằng sơn chống thấm được xem là một trong những phương pháp phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, hiệu quả của việc sử dụng sơn chống thấm còn phụ thuộc vào vật liệu sơn chống thấm được sử dụng kết hợp cùng các sản phẩm chống thấm.
Quá trình thi công chống thấm bằng sơn chống thấm khá cầu kì, phức tạp cần đến những thợ chống thấm giỏi, chuyên nghiệp của Công ty Duy Anh.

  • – PHƯƠNG ÁN 2: Sử dụng màng khò nóng để thi công chống thấm nhà vệ sinh

Chống thấm nhà vệ sinh bằng màng khò nóng có nhiều tiện lợi như: giá thành rẻ tiết kiệm chi phí đồng thời rút ngắn thời gian thi công. Nhưng nếu tay nghề của thợ thi công không chuyên nghiệp thì việc xảy ra sự cố thấm nước sẽ lại tiếp tục tái diễn
 

QUY TRÌNH CHỐNG THẤM NHÀ VỆ SINH TẠI PHẠM VĂN ĐỒNG CỦA CÔNG TY DUY ANH

Khi sử dụng dịch vụ chống thấm của Công ty DUY ANH thì xin quý khách hàng hãy yên tâm 100% vì:

  1. – Chúng tôi có những kỹ sư chuyên nghiệp nhất, tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm.
  2. – Những sản phẩm sử dụng trong quá trình chống thấm đều đạt chuẩn, chất lượng cao và chúng tôi nói KHÔNG với hàng đểu, hàng dỏm.
  3. – Đội ngũ thi công của chúng tôi làm việc 24/24h, bằng sự nhiệt tình, yêu nghề chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành sớm công trình như đúng hẹn để quý khách sớm được thoải mái với không gian sống của mình.

Sau đây Công ty Duy Anh xin giới thiệu đến quý khách hàng quy trình chống thấm nhà vệ sinh tại Phạm Văn Đồng

+ Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ bề mặt thi công, xử lý  những lớp bụi bẩn bám dính trên bề mặt. Hút sạch bụi, tạo ma sát. Sử dụng nước sạch làm ẩm bề mặt trước khi tiến hành những sản phẩm chống thấm chuyên dụng
+ Bước 2: Đục miệng cổ ống sau đó thi công chống thấm cổ ống. Trộn vữa cát vàng và xi măng trát bo sàn bê tông và dốc chân tường bao.
+ Bước 3: Sử dụng xi măng + nước + hồ dầu Latex trát toàn bộ phần chân tường giữa tường gạch và sàn.
+ Bước 4: Để ngăn việc công trình bị lún, nứt tiếp tục chống thấm 2 lần bằng màng đàn hồi.
+ Bước 5: Cuối cùng, sau khi hoàn thành lớp chống thấm cuối cùng 24h, chúng tôi tiến hành ngâm thử với nước 24h và nghiệm thu. Khi nghiệm thu xong, chúng tôi tiếp tục trát một lớp vữa bảo vệ chống thấm.
 
Chống thấm nhà vệ sinh là điều vô cùng quan trọng, có thể nói đây là một bước cần được thi công một cách cẩn thận, tỉ mỉ nhất bởi những người thợ có tay nghề cao, chuyên nghiệp nhất.
Bởi nếu khi xảy ra sự cố thấm dột nhà vệ sinh, việc khắc phục vô cùng tốn kém đặc biệt gây nhiều khó khăn khi phải tháo dỡ các thiết bị vệ sinh. Vậy nên, quý khách hãy lựa chọn cho mình những đơn vị sở hữu dịch vụ sửa chữa nhà tại Phạm Văn Đồng uy tín để độ bền chống thấm được bảo toàn lâu dài.
Là đơn vị lâu năm trong ngành chống thấm, Công ty môi trường Duy Anh tự tin sẽ mang đến cho gia đình bạn một công trình chống thấm hoàn hảo. Chúng tôi luôn tạo cảm giác an tâm cho quý khách hàng vì có những chế độ bảo hành, bảo dưỡng dài hạn.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Hotline : 0941 656 399 – 0969 365 006
XEM THÊM : thông tắc cống tại cầu giấy
 
 
 

2 bình luận về “Chống Thấm Nhà Vệ Sinh Tại Phạm Văn Đồng 0941 656 399”

Viết một bình luận

0941656399
Liên hệ