CHỐNG THẤM DỘT TẠI QUẬN THANH XUÂN 0941.656.399

Công ty vệ sinh môi trường Duy Anh nhận xử lý chống thấm dột tại quận Thanh Xuân,nhanh chóng và hiệu quả,cam kết xử lý triệt để 100%.

.     Công ty môi trường Duy Anh Chúng tôi luôn tự hào 100% đội ngũ nhân viên chống thấm dột tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm, làm việc trung thực trách nhiệm lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của khách hàng mang đến những phương án xử lý thi công tốt nhất tại Thanh Xuân. Bạn lo lắng về tình trạng thấm dột của ngôi nhà mình và chưa biết nguyên nhân thì hãy gọi điện trực tiếp 0941656399 cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ hiệu quả nhất.

    NGUYÊN NHÂN BỊ THẤM DỘT NHÀ VỆ SINH TẠI QUẬN THANH XUÂN

Trong thực tế, vấn đề nhà vệ sinh đặc biệt là sàn nhà vệ sinh bị thấm dột không phải là điều hiếm gặp. Bởi lẽ ngay từ khi thiết kế thi công, cho đến các hoạt động sử dụng nhà vệ sinh. Chúng đều mang đến những nguy cơ khiến công trình này bị thấm ẩm và xuống cấp.
*Sau đây,chống thấm dột DUY ANH tại Quận Thanh Xuân sẽ đưa ra một số nguyên nhân khiến nhà vệ sinh hay bị thấm dột cụ thể như sau :

  •  Là bộ phận gần nhất với hệ thống đường ống cấp thoát nước. Do đó, thường đối mặt với nguy cơ nước ngấm ngược, rò rỉ xuyên tường, xuyên sàn…
  •  Những hoạt động sinh hoạt hàng ngày, đều gắn liền với nước, sẽ dẫn đến tiếp xúc và chịu tác động thường xuyên của nước và dễ dẫn đến thấm dột.
  •  Đặc thù khí hậu của Việt Nam nóng ẩm, mưa nhiều. Chính vì vậy, các công trình luôn chịu tác động không nhỏ từ độ ẩm cao, trong không khí. nên đó cũng là một nguyên nhân khiến cho vấn đề nhà bị thấm dột.
  • Công trình nhà bạn chưa tiến hành xử lý chống thấm nhà vệ sinh trước đó. Hoặc đã tiến hành xử lý chống thấm nhà vệ sinh, song hiệu quả không cao, không triệt để.
  • Đội ngũ thi công ẩu, chất lượng công trình không đảm bảo, dễ phát sinh thấm dột, xuống cấp…

Đây hoàn toàn không phải là những vấn đề hiếm gặp. Nói một cách khác, nguy cơ thấm dột nhà vệ sinh luôn ở mức cao. Chính vì thế, việc tìm ngay một giải pháp xử lý chống thấm dột,chống thấm nhà vệ sinh  triệt để là yêu cầu cần thiết.

thi công chống thấm tại thanh xuân
thi công chống thấm tại thanh xuân

    QUY TRÌNH THI CÔNG XỬ LÝ CHỐNG THẤM HIỆU QUẢ TẠI QUẬN THANH XUÂN

+ nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ quý khách hàng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/24 trực tuyến qua hệ thống sdt: 0941656399 Tư vấn tận tình, miễn phí cho quý khách hàng.
+ Tiến hành khảo sát, xem xét các vị trí bị thấm dột tại nhà vệ sinh để tìm ra nguyên nhân dẫn đến thấm dột.
+ Sau khi đã tìm ra nguyên nhân dẫn đến thấm dột,nhân viên sẽ trực tiếp tư vấn và đưa ra phương án thi công chống thấm sàn nhà vệ sinh, nhà tắm của bạn.
      +báo giá dịch vụ chống thấm dột,chống thấm nhà vệ sinh tại THanh Xuân chi tiết các hạng mục để quý khách hàng dễ tham khảo, dự toán chi phí thi công.
+Sau đó thỏa thuận và kí kết hợp đồng 2 bên.
      +công nhân kỹ thuật bên chúng tôi sẽ  tiến hành xử lý chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm sàn nhà vệ sinh hiệu quả, nhanh chóng.
+ Hoàn thành thi công
+ Kiểm tra kết quả, bàn giao công trình đã thi công.
+ bảo hành công trình như đã thỏa thuận như ban đầu hai bên đã thỏa thuận.

-Cam kết về dịch vụ Chống Thấm Dột  DUY ANH tại Thanh Xuân :

+ Chúng tôi cam kết xử lý triệt để hiện tượng thấm dột cho quý khách hàng.
+ Sẽ hoàn lại tiền nếu trong thời gian bảo hành bị thấm lại.
+ Sẽ làm đến khi nào quý khách cảm thấy hài lòng
+ Đội ngũ nhân viên của chúng tôi làm hết mình phục vụ quý khách hàng.
+ Sự hài lòng của quý khách chính là niềm vinh dự đối chúng tôi.
+ Cam kết hết thấm chúng tôi mới lấy tiền.
    Dịch vụ chuyên chống thấm dột DUY ANH với mong muốn mang đến không gian sinh hoạt thoải mái, thoáng mát, sạch sẽ cho mọi khách hàng.SĐT:0941656399
#@ CÔNG TY CHỐNG THẤM DUY ANH sđt:0941656399-0969365006 để được phục vụ tốt nhất.
Xem thêm : thông tắc bồn cầu tai thanh xuân
 

3 bình luận về “CHỐNG THẤM DỘT TẠI QUẬN THANH XUÂN 0941.656.399”

Viết một bình luận

0941656399
Liên hệ